XÃ TRIỆU ĐỘ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI (5/6) NĂM 2019

Thứ hai - 10/06/2019 08:40
Ngày 7/6/2019, UBND xã Triệu Độ phát động lễ ra quân vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6) năm 2019. Tham dự lễ ra quân có lãnh đạo UBND xã, CBCC, các em học sinh cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn.
quang cảnh buổi lễ phát động
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Phận – Phó CT.UBND xã kêu gọi các ban ngành, đoàn thể, CBCC và toàn thể nhân dân trên địa bàn hãy tích cực chung tay hành động để bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống của chúng ta.
ông phận phát biểu
Ông Nguyễn Hữu Phận - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại lễ phát động
   Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2019, UBND xã chọn tuyến kè dọc sông Thạch Hãn đoạn từ thôn Gia Độ đến thôn Quy hà để làm nơi phát động.
hình ảnh hưởng ứng ngày môi trường 2
hình ảnh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới

Các hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới thu hút đông đảo người dân tham gia. Đồng thời truyền tải được thông điệp “Sống hòa hợp với thiên nhiên” của Ngày môi trường thế giới năm 2019.
hình ảnh tham gia vệ sinh thu gom rác 2
hình ảnh tham gia vệ sinh thu gom rác tại tuyến Kè sông Thạch Hãn
   Ngoài hoạt động ra quân vệ sinh môi trường do UBND xã tổ chức, các ban ngành, đoàn thể, BCS các thôn đã hưởng ứng Ngày môi trường năm 2019 bỏi nhiều hoạt động thiết thực tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngân - ĐC-XD