UBND xã Triệu Độ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác QP-AN năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ sáu - 15/01/2021 15:06
Ngày 12/01/2021, UBND xã Triệu Độ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác QP-AN, xây dựng cơ sở năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.
hình 1
      Về dự Hội nghị cấp huyện có Đ/c Trung tá Nguyễn Mạnh Cường – Đội trưởng Đôị hình sự, Kinh tế và Ma túy công an huyện Triệu Phong,  Đ/c Thiếu tá Ngô Thanh Liêm – CHP Động viên Ban CHQS huyện;  cấp xã có Đ/c Hồ Quốc Bảy – BT Đảng ủy – CT.HĐND xã, Đ/c Nguyễn Hữu Phận – PCT.UBND xã cùng các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT.HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn, các Đ/c là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, các Đ/c LLCA viên, Thôn đội trưởng, Trung đội trưởng cơ động, tiểu đội trưởng cơ động.

hình 2

Hội nghị được nghe Đ/C Nguyễn Quang Hải – Trưởng CA xã báo cáo tóm tắt tổng kết công tác QP-AN, xây dựng cơ sở năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.
hình 3
Tại Hội nghị cũng đã trao giấy khen của của UBND xã cho 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác QP-AN năm 2020./.

Tác giả bài viết: Mỹ Huyền _VP.UBND