Tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã nhân dịp đón xuân Tân Sửu năm 2021

Thứ sáu - 19/02/2021 08:19
         Sáng ngày 5/2/2021, Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN xã tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ xã.

Toàn cảnh lễ viếng

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hồ Quốc Bảy – Bí thư Đảng ủy- CT.HĐND xã, Đ/c Nguyễn Hữu Phận –ĐUV-PCT.UBND xã, các đ/c trong BTV Đảng ủy, Trường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, đại diện các trường học trên địa bàn xã và thân nhân gia đình các liệt sỹ cũng về tham dự.

toàn cảnh lễ viếng
          Tại lễ viếng, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành, đoàn thể đã kính cẩn nghiêng mình, dâng hương, dâng hoa đồng thời dành phút mặc niệm để bày tỏ niềm biết ơn vô hạn, tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

ảnh 4

cán bộ, công chức và nhân dân dâng thắp nhang tại các phần mộ

ảnh 6

ảnh 7
      Lễ viếng, dâng hương và dâng hoa các Anh hùng, Liệt sỹ xã được tổ chức thường xuyên, đặc biệt vào những ngày diễn ra sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước, mỗi dịp tết đến, xuân về, thể hiện lòng tri ân các Anh hùng, Liệt sỹ, nhằm giáo dục truyền thống cho các thế hệ noi theo./.

Tác giả bài viết: Mỹ Huyền _VP.UBND