Tổ chức giải bóng chuyền Mừng Đảng - Mừng Xuân 2020.

Thứ hai - 20/01/2020 22:27
Trong hai ngày 20 – 21/1/2020, Ban VH-TT phối hợp với Xã đoàn xã Triệu Độ tổ chức Giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng Xuân 2020 đồng thời chào mừng 30 năm lập lại huyện Triệu Phong (01/5/1990 – 01/5/2020).
Tổ chức giải bóng chuyền Mừng Đảng - Mừng Xuân 2020.

Tham dự giải có 05 đội bóng với hơn 50 vận động viên, đại diện cho 05/05 khu dân cư trên địa bàn xã. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Qua 2 ngày thi đấu, các đội đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao, cống hiến những trận bóng đẹp mắt. Trận chung kết diễn ra gay cấn giữa 2 đội bóng của thôn An Lợi và thôn An Trung Đồng, kết quả phần thắng thuộc về đội bóng thôn An Trung Đồng, thôn Gia Độ đạt giải nhì, giải ba thuộc về thôn An Lợi.
ảnh 2
Trận chung kết diễn ra giữa đội bóng An Trung Đồng và An Lợi
          Đây cũng là dịp phát hiện các hạt nhân tiêu biểu làm nòng cốt thúc đẩy phong trào TDTT của xã nhà phát triển hơn nữa trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Diễm Phúc - TT - TT