Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện cam kết năm 2018 và tổ chức ký cam kết năm 2019 của Đảng ủy xã Triệu Độ

Thứ ba - 12/03/2019 23:36
toàn cảnh của buổi lễ kí cam kết
      Để thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu và nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng năm 2019 đề ra, ngày 04/3/2019, BCH Đảng bộ tổ chức hội nghị triển khai Chương trình công tác trọng tâm của BCH Đảng bộ, lồng ghép ký cam kết với Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội và cấp ủy chi bộ năm 2019.
      Tại buổi Hội nghị, đồng chí Trương Thị Kim Cúc - PBT Đảng ủy triển khai một số nhiệm vụ cụ thể cần tập trung thực hiện và trách nhiệm của chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội và cấp ủy chi bộ.
      Đồng chí Hồ Quốc Bảy - Bí thư Đảng ủy - cũng đánh giá tình hình thực hiện cam kết năm 2018 và tổ chức ký cam kết năm 2019.
   Cuối buổi Hội nghị, đại diện các ban ngành đoàn thể xã, cấp ủy chi bộ đã tiến hành ký cam kết thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019./.

Tác giả bài viết: diễm phúc - TT-TT