Thăm, chúc mừng các linh mục, trưởng họ giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh 2019.

Thứ ba - 24/12/2019 09:05
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019, chiều 20-12, đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã do ông Hồ Quốc Bảy – Bí thư Đảng ủy – CT.HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các linh mục và trưởng họ giáo tại xã Triệu Độ: Linh mục nhà thờ Phan Xá; Trưởng họ Giáo xứ Đồng Giám; Trưởng họ Giáo xứ Giáo Liêm.
Thăm, chúc mừng các linh mục, trưởng họ giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh 2019.
         Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Chơn Hòa – CT.UBND xã đã tặng hoa và quà chúc mừng các linh mục, Trưởng họ giáo cùng toàn thể đồng bào Công giáo đón mùa Giáng sinh 2019 an lành, hạnh phúc; đồng thời, bày tỏ mong muốn các linh mục tiếp tục động viên đồng bào giáo dân phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do UBMTTQVN xã phát động; giữ vững tình đoàn kết lương giáo, cùng chung sức xây dựng quê hương giàu mạnh.
          Thay mặt giáo dân, Linh mục và các Trưởng họ giáo đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho đồng bào giáo dân thực hiện quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo; nguyện tích cực thực hiện tốt các hoạt động tôn giáo theo đúng tinh thần “kính Chúa yêu nước”, kêu gọi giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống “tốt đời đẹp đạo”, tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình, tham gia các phong trào thi đua tại địa phương góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững chắc.
          Một số hình ảnh ghi lại tại các địa điểm đến thăm:
Lãnh đạo xã tặng quà chúc mừng Trưởng họ giáo tại Giáo xứ Đồng Giám
Lãnh đạo xã cùng công an xã tặng hoa và quà chúc mừng Linh mục tại nhà thờ Phan Xá

Tác giả bài viết: Diễm Phúc - TT - TT