Quỹ nhân ái Báo Dân Trí hổ trợ giúp đở gia đình ông Phan Văn Bằng

Thứ sáu - 20/07/2018 09:50
Ngày 17/7/2018 Quỹ nhân ái Báo Dân Trí tặng quà cho gia đình ông Phan Văn Bằng, ở tại thôn An Lợi, xã Triệu Độ có cháu Phan Xuân Kỳ bị bệnh hiểm nghèo
Đại diện lảnh đạo Sở TT&truyền thông tỉnh, Lảnh đạo UBND huyện Triệu Phong, Báo Dân Trí trao tặng quà
Ngày 17/7/2018   ông Nguyễn Hoàn PGĐ  Sở Thông tin&Truyền thông tỉnh Quảng Trị ,ông Nguyễn Thành Vũ HUV-PCT.UBND huyện Triệu Phong,Báo Dân Trí, đại diện chính quyền địa phương xã Triệu Độ trao tặng quà giúp đở cho gia đình ông Phan Văn Bằng gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cháu Phan Xuân Kỳ sinh năm 2009 bị bệnh chất trắng thượng thận.
Từ khi sinh ra cháu Phan Xuân Kỳ được 1 năm tuổi đã bị  mắc căn bệnh chất trắng thượng thận. Gia đình đã đưa cháu vào Bệnh viện Trung ương Huế, bệnh viện Bạch mai Hà Nội để điều trị thời gian dài hơn 9 năm ròng rã. Gia đình tích cóp tiền của và sự giúp đở của bà con thôn, xóm, vay ngân hàng để điều trị cho con nhưng càng ngày bệnh càng nặng và chuyễn đến di căn các bệnh khác càng nguy hiểm hơn, kinh tế gia đình sa rút, nợ vay Ngân hàng không có nguồn để trả và tiếp tục điều trị cho con, khó khăn, chồng chất khó khăn đè nặng lên đôi vai của 2 vợ chồng.Được sự giúp đở tấm lòng vàng bạn đoc báo dân trí biết tin và đã ũng hộ tiền đến quỹ nhân ái Báo Dân Trí giúp cho gia đình anh Phan Văn Bằng vàng  số tiền 118 triệu đồng để giúp đở, động viên cho gia đình ông Bằng tiếp tục điều trị bệnh cho cháu và giảm bớt  một phần khó khăn cho gia đình.
20180717 142029
   Cháu: Phan Xuân Kỳ
20180717 142938
Đại diện Báo Dân Trí, Lảnh đạo Sở TT và Truyền Thông tỉnh,Lảnh Đạo UBND huyện Triệu Phong trao tặng quà cho gia đình