Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 xã Triệu Độ

Thứ hai - 27/03/2017 07:47
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn ( 07/4/1907-07/4/2017) Kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng huyện Triệu Phong 29/4/1972-29/4/2017; Ngày Văn hóa - Thể thao huyện Triệu Phong 29/4 lần thứ 2, Đại hội TDTT các cấp và Đại hội TDTT huyện Triệu Phong lần thứ VII.
Sáng nay vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 26 tháng 3 năm 2017
UBND xã Triệu Độ Tổ chức khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
Đ/c Hồ Văn Hồng PCT.UBMD xã Khai mạc Lễ phát động ngày chạy Olympic
          Đúng vào vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 26 tháng 3 năm 2017
UBND xã Triệu Độ Tổ chức khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
Dự lễ có ông Nguyễn Văn Linh  PCT.UBMTTQVN huyện - BCĐ ngày chạy Olym pic huyện Triệu Phong, Ông Hồ Quốc Bảy Bí thư Đảng ủy - CT.HĐND xã, Thành viên BCĐ ngày chạy Olympic xã, Đại diện các ban ngành đoàn thể và hơn 500 vận động viên Đoàn viên thanh niên, Nông dân, phụ nữ,người cao tuổi, CCB tham gia
20170326 073445
Nhãn
Đây là một đợt tổ chức phát động phong trào có tầm nâng cao nhận thức về vai trò ý nghĩa tác dụng tập luyện TDTT trong việc bảo bệ sức khỏe.Động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện TDTT hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại” và phong trào Khỏe để lập nghiệp và giữ nước, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập lao động, sản xuất xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
VĐV xuất phát chạy Olympic
20170326 074734