Lễ viếng dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã.

Thứ năm - 26/07/2018 08:20
Ngày 26/7/2018, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2018), Đảng ủy,HĐND,UBND,UBMTTQVN xã trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã.
Lảnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN xã Triệu Độ dự Lễ  dâng hương tưởng niệm các AHLS tại NTLS xã
Lảnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN xã Triệu Độ dự Lễ dâng hương tưởng niệm các AHLS tại NTLS xã
Tham dự Lễ viếng có các đ/c Trương Thị Kim Cúc, Phó Bí thư đảng ủy, Nguyễn Hữu Phận, PCT.HĐND xã;Phan Văn Hòa, CT.UBMTTQVN xã,các đ/c nguyên lảnh đạo xã qua các thời kỳ;cùng các đ/c  Ban Thường vụ , Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN Trưởng các sở  ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị- xã hội, thân nhân,gia đình liệt sĩ; cán bộ,nhân dân trên địa bàn xã.
20180726 072307

Tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trong cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ , tinh thần quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay.
Đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Triệu Độ, nguyện chăm sóc tốt mộ phần,nơi yên nghỉ vĩnh hằng của các anh hùng liệt sĩ, cũng như thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với gia đình liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng, công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác an sinh để chăm lo cho các gia đình chính sách có cuộc sống khang trang,hạnh phúc . Sau lễ viếng, lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể, cán bộ và nhân dân, thân nhân gia đình liệt sĩ  đã đi thắp hương từng phần mộ, tri ân sâu sắc những đóng góp, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ./.
20180726 072336

20180726 07251020180726 072804