Lễ trao học bổng chương trình “Vì em hiếu học 2016 – năm thứ 6” do tập đoàn viễn thông quân đội viettel chi nhánh Huyện Triệu Phong tổ chức.

Thứ năm - 10/10/2019 03:55
Ngày 10/10/2019, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh huyện Triệu Phong tổ chức trao tặng 10 suất học bổng của chương trình “Vì em hiếu học” cho các em học sinh trường Tiểu học và Trung học Cơ sở trên địa bàn xã Triệu Độ.
      Về tham dự buổi lễ, có ông Hồ Vũ Thắng – Giám đốc Viettel huyện Triệu Phong; ông Hoàng Văn Hậu –  Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học huyện Triệu Phong, ông Hồ Quốc Bảy - Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Hữu Phận – Phó Chủ tịch UBND xã, bà Trương Thị Kim Cúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội khuyến học xã cùng với các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh được nhận học bổng.
      "Vì em hiếu học” là chương trình khuyến học được Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm động viên, tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Tại chương trình, Viettel huyện Triệu Phong đã tài trợ 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
unnamed (1)
Ông Hồ Vũ Thắng – Giám đốc Viettel huyện Triệu Phong phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ trao học bổng, ông Hồ Vũ Thắng – Giám đốc Viettel huyện Triệu Phong chia sẻ: “Các suất học bổng tuy nhỏ nhưng góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo học giỏi có cơ hội vươn lên trong học tập, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước”.
      Tại lễ trao học bổng, ông Nguyễn Hữu Phận - Phó Chủ tịch UBND xã Triệu Độ đã ghi nhận những đóng góp của tập đoàn Viettel trong công tác khuyến học của địa phương. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, quỹ học bổng “Vì em hiếu học” sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các em học sinh nghèo học giỏi tại xã Triệu Độ.
      Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn", chương trình "Vì em hiếu học" không chỉ hiện thực hoá hàng chục nghìn ước mơ nhỏ của các em học sinh hiếu học, mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác trên toàn Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Diễm phúc - TT-TT