LẼ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SẮP XẾP. SÁP NHẬP THÔN, KHU PHỐ THUỘC CÁC XÃ, THỊ TRẤN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TRIỆU PHONG

Thứ ba - 08/10/2019 10:48
       Ngày 04/10/2019, UBND xã Triệu Độ đã tiến hành tổ chức lễ công bố Nghị quyết 21/NQ-HĐND ngày 20/7/2019 của HĐND tỉnh Quảng Trị, Quyết định số 2582/QĐ-UBND ngày 26/9/2019 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc sắp xếp, sáp nhập, đổi tên thôn, khu phố dôi dư sau sắp xếp, sáp nhập trên địa bàn huyện Triệu Phong.

Tham dự buổi lễ có các Đ/c trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã, đại biểu HĐND,BT chi bộ, BCS thôn, Ban  Giám đốc các HTX, trưởng ban công tác mặt trận, BGH các trường học, Trưởng làng, trưởng các họ tộc và cán bộ, đảng viên trong toàn xã.
VĂN NGHỆ 2

Ông nguyễn Chơn Hòa CT.IBND xã thông qua Nghị quyết

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo xã đã thông qua  Nghị quyết số 21/NQ-HĐND ngày 20/7/2019 của HĐND tỉnh về việc sắp xếp, sáp nhập, đổi tên thôn, khu phố và hỗ trợ đối với người hoạt động không chuyên trách ở thôn, khu phố dôi dư sau khi sắp xếp, sáp nhập trên địa bàn tỉnh Quảng Trị; Quyết định số 2582/QĐ-UBND, ngày 26/9/2019 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc sắp xếp, sáp nhập thôn, khu phố thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Triệu Phong và Quyêt định chỉ ddianhj Trưởng lâm thời các thôn mới. Đối với đơn vị xã Triệu Độ, theo tinh thần Nghị quyết 21/NQ-HĐND, trên địa bàn xã Triệu Độ có các thôn tiến hành sáp nhâp như sau:
  • An Giạ (155 hộ), Trung Yên (108 hộ), Đồng Giám (9 hộ) sáp nhập lấy tên thôn mới An Trung Đồng (272 hộ);
  • Xuân Thành (60 hộ), Quy Hà (229 hộ) sáp nhập lấy tên thôn mới Xuân Quy (289 hộ);
  • Thanh Liêm (161 hộ), Giáo Liêm (172 hộ) sáp nhập lấy tên mới Tân Liêm (333 hộ);
  •  Gia Độ (461 hộ), An Lợi (227 hộ) giữ nguyên.
 pHÁT BIỂU CỦA đẢNG ỦY
Tại buổi Lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã cũng đã thông qua Quyết định thành lập chi bộ và  chỉ định cấp ủy chi bộ, Bí thư, PBT chi bộ lâm thời các thôn mới.
                            Trưởng thôn nhận nhiệm vụ mới
                                                          Ban cán sự thôn mới nhận quyết định
Trong buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Mười – Đại diện cho cấp ủy các thôn mới, ông Trương Đình Tuấn – Đại diện cho BCS các thôn mới phát biểu nhận nhiệm vụ.
pHÁT BIỂU NHẬN NHIEEMH VỤ
          Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Quốc Bảy – BT Đảng ủy- CT.HĐND xã xác định đây là nhiệm vụ hết sức nặng nề, đội ngũ cán bộ thôn mới sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất, đội ngũ cán bộ thôn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và nhân dân giao phó.

CHIA TAY CẤP ỦY
                                                                         Chia tay BCS thôn cũ
Cuối buổi lễ, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã tặng hoa chúc mừng cấp ủy lâm thời, trưởng thôn lâm thời và tặng quà chia tay cấp ủy chi bộ cũ, BCS thôn cũ./.

Tác giả bài viết: Mỹ Huyền _VP.UBND