Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết

Thứ sáu - 20/01/2017 09:28
Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết do Công Ty TNHHMTV dịch vụ kỹ thuật dầu khí OSC thành phố Vũng Tàu trao tặng
Ảnh: Lề bàn giao nhà đại đoàn kết
Ngày 19 tháng 01 năm 2017 Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Triệu Độ và Công Ty TNHHMTV dịch vụ kỹ thuật dầu khí OSC thành phố Vũng Tàu. Đại diện Đảng , chính quyền địa phương ông Hồ Quốc Bảy Bí thư đảng ủy- CT.HĐND xã ông Nguyễn Xuân Trường PBT.Đảng ủy - CT.UBND xã, bà Trương Trị Kim Cúc Phó Bí thư Đảng ủy, ông Phan Văn Hòa ĐUV. CT.UBMTTQVN xã Triệu Độ.
Đại diện Công ty  Ông Hồ Xuân Dũng Giám đốc Công ty TNHHMTV dịch vụ kỹ thuật dầu khí OSC TP Vũng Tàu
Tiến hành lễ trao tặng  bàn giao ngôi nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Hồ Thị Liển ở thôn Gia Độ, xã Triệu Độ,Nguồn kinh phí Do Công ty TNHHMTV dịch vụ kỹ thuật dầu khí OSC thành phố Vũng Tàu  trao tặng 40 triệu đồng.
Nhân dịp Tết đến xuân về ông Hồ Xuân Dũng Giám đốc Công ty trao tặng 50 xuất quà, trị giá 25 triệu đồng cho các các đối tượng NCC và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

Nguồn tin: Ảnh và bài:Van Phong