Lãnh đạo xã tặng hoa động viên cán bộ đi làm nhiệm vụ hỗ trợ phòng chóng Dịch Covid 19

Thứ hai - 13/09/2021 09:39
lãnh đạo tặng hoa động viên
Thực hiện công văn số 1478-CV/TĐTN-PTTN ngày 27/8/2021 của BTV Tỉnh Đoàn “ về việc điều động đội hình tình nguyện hỗ trợ tại chốt kiểm tra y tế trên địa bàn huyện Vĩnh Linh; Công văn số 281-CV/ĐTN về việc quan tâm hỗ trợ, phối hợp chỉ đạo hỗ trợ lực lượng tình nguyện viên tăng cường cho chốt kiểm tra y tế huyện Vĩnh Linh. Được sự quan tâm chỉ đạo, động viên của BTV Đảng ủy, TT HĐND, TTUBND, BCH Công đoàn, Mặt trận và các đoàn thể xã Triệu Độ. BTV xã đoàn phối hợp với BCH Công đoàn tổ chức buổi gặp mặt giao nhiệm vụ, động viên đồng chí Trương Đình Tuấn- Phó Bí thư xã đoàn lên đường làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid.
Đến dự buổi gặp mặt giao nhiệm vụ có sự tham gia của đồng chí Hồ Quốc Bảy- Bí thư Đảng ủy, CT HĐND; đồng chí Trương Thị Kim Cúc- PBT, CT UBND xã cùng với các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, TT UBND, BCH Công đoàn, Mặt trận và các đoàn thể, các đồng chí trong BTV xã đoàn.
Đồng chí Hồ Quốc Bảy- BTĐU, CT HĐND đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trương Đình Tuấn phải làm tốt công tác hậu phương trước khi lên đường làm nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà các cấp giao phó trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

lãnh đạo tặng hoa động viên
                                                                      BTV Đảng ủy tặng hoa chúc mừng
ban chấp hành Công đoàn tặng hoa động viên                                                                BCH Công đoàn xã tặng hoa chúc mừng
xã đopàn tặng hoa chúc mừngMặt trận và các đoàn thể tặng hoa chúc mừng