Khai mạc giải bóng chuyền Hội LHPN xã Triệu Độ

Thứ tư - 08/03/2017 16:29
Sáng ngày 08/3/2017, Hội liên hiệp phụ nữ xã Triệu Độ khai mạc giải bóng chuyền nữ giữa các chi hội trong xã. Đây là một trong năm môn thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT xã Triệu Độ lần thứ III năm 2017 để Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, hướng tới Kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước, 45 năm ngày giải phóng huyện Triệu Phong và xã Triệu Độ.
Đ/c Hồ Quốc Bảy Bí Thư Đảng ủy Trao cờ lưu niệm
                                                 KHAI MẠC GIẢI BỐNG CHUYỀN NỮ XÃ TRIỆU ĐỘ

Sáng ngày 08/3/2017, Hội liên hiệp phụ nữ xã Triệu Độ khai mạc giải bóng chuyền nữ giữa các chi hội trong xã. Đây là một trong  năm  môn thi đấu trong  chương trình Đại hội TDTT  xã Triệu Độ lần thứ III năm 2017  để Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ,  71 năm ngày Thể thao Việt Nam, ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, hướng tới Kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước, 45 năm ngày giải phóng huyện Triệu Phong và xã Triệu Độ.
Đội bóng chuyền nữ Gia Độ gặp đội An Giạ
Đội bóng chuyền nữ Gia Độ gặp đội nữ An Giạ

Giải thi gồm có 8 đội của 8 chi hội tham gia, thi đấu bằng cách loại trực tiếp.Các đội thi đều tham gia thi đấu hết sức nhiệt tình,đoàn kết, vui vẻ.  Đây là dịp để chị em phụ nữ  các chi hội tham gia giao lưu thể dục thể thao, rèn luyện thể lực, phát huy tinh thần đoàn kết, gúp đỡ lẫn nhau, góp phần đưa phong trào  thể thao xã nhà ngày một đi lên.
Đội bóng chuyền nữ Gia Độ gặp đội nữ An Giạ
Đội bóng chuyền nữ Gia Độ gặp đội nữ Quy Hà

Kết thúc giải, Giải nhất đội bóng chuyền Chi hội Gia Độ; giải nhì Chi hội Trung Yên; giải ba Chi hội Quy Hà
            Ban tổ chức giải bóng chuyền Hội liên hiệp phụ nữ xã Triệu Độ tổ chức giải bóng chuyền thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: Van Phong