Huyện ủy giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) đối với Đảng ủy xã Triệu Độ.

Thứ hai - 11/11/2019 09:56
Huyện ủy giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) đối với Đảng ủy xã Triệu Độ.
      Thực hiện Quyết định giám sát đối với Đảng ủy xã Triệu Độ của Huyện Uỷ Triệu Phong về việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa trong nội bộ”. Ngày 06/11/2019, Đoàn giám sát của Huyện ủy Triệu Phong do Đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Huyện ủy – CT.UBND huyện làm trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã về hai nội dung trên.
      Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Văn Linh đã đánh giá cao về việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) của Đảng ủy xã, đồng thời cũng đã chỉ rõ các nhiệm vụ cần tiếp tục thực hiện trong thời gian tới./.
           

Tác giả bài viết: Diễm Phúc - TT - TT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây