HỘI NGHỊ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ TRIỆU ĐỘ LẦN THỨ 3, KHÓA X, NHIỆM KỲ 2019 – 2024.

Thứ sáu - 03/01/2020 10:45
Ngày 02/01/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Triệu Độ tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam lần thứ 3, Khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
HỘI NGHỊ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ TRIỆU ĐỘ LẦN THỨ 3, KHÓA X, NHIỆM KỲ 2019 – 2024.
         Tham dự Hội nghị có ông Trần Linh - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Hồ Quốc Bảy – Bí thư Đảng ủy – CT.HĐND xã; ông Nguyễn Hữu Phận – PCT. UBND xã; các ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng thôn.
          Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình công tác Mặt trận năm 2019 và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Trong năm 2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã phối hợp với chính quyền, các ban ngành, đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các Phong trào thi đua, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động.
          Tính đến thời điểm hiện nay: có 5/5 thôn đạt văn hóa; phối hợp với các ban, ngành liên quan tổ chức tốt ngày Đại đoàn kết ở các khu dân cư; Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” cấp xã đã vận động thu được 331.000.000 đồng. Qua đó đã phối hợp hỗ trợ xây dựng mới 01 nhà và sữa chữa 01 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo với tổng số tiền là 70.000.000 đồng.
Ông Trần Linh - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu tại Hội nghị
          Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Linh - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đánh giá cao kết quả hoạt động năm 2019 của Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên trong xã; đồng thời yêu cầu trong thời gian đến, cần quan tâm hơn đối với công tác tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Mặt trận các cấp, cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Đại hội Đảng các cấp, phối hợp tổ chức đánh giá công tác xây dựng nông thôn mới, tích cực tuyên truyền, vận động xây dựng Quỹ “Vì người nghèo”, đẩy mạnh công tác giám sát, đổi mới hoạt động của Ban Công tác Mặt trận ở khu dân cư.
          Nhân dịp này, có 02 tập thể và 02 cá nhân được Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã tặng Giấy khen và quà vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2019.
Trưởng ban công tác mặt trận các thôn ký cam kết phát động thi đua năm 2020

        Kết thúc hội nghị, Trưởng ban công tác mặt trận ở 05 thôn trên địa bàn xã đã thực hiện việc kí cam kết phát động thi đua năm 2020./.
 
 

Tác giả bài viết: Diễm Phúc - TT - TT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây