Hội nghị thăm đồng đánh giá năng suất sản lượng của xã Triệu Độ

Thứ năm - 02/05/2019 10:18
Thực hiện kế hoạch của UBND xã Triệu Độ, ngày 17/4/2019 Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã cùng với các Bí thư chi bộ, Giám đốc HTX Triệu Độ tổ chức thăm đồng nhằm đánh giá năng suất sản lượng lúa vụ Đông xuân 2018-2019.
thăm đồng
thăm đồng
Vụ Đông – Xuân 2018-2019 được sự chỉ đạo của UBND xã bà con nông dân đã áp dụng các tiến bộ KHKT vào sản xuất và đưa các giống lúa mới có năng suất chất lượng cao như: TBR279, HN6… nên bà con có một vụ mùa bội thu.
bà con thu hoạch
bà con nông dân thu hoạch vụ mùa
Sau khi thăm đồng hội đồng đã đánh giá vụ Đông xuân năm nay do thời tiết thuận lợi, cơ cấu giống lúa phù hợp, việc tưới nước đảm bảo, cây lúa được bà con nhân dân chăm sóc tốt, kịp thời phòng ngừa kịp thời các bệnh trên cây lúa nên năng suất lúa vụ Đông xuân năm nay đạt năng suất cao.
Sau khi kiểm tra thực tế trên các vùng đồng và thảo luận,  hội đồng đánh giá năng suất sản lượng lúa vụ Đông xuân đạt: 59,8 tạ/ha; sản lượng: 273.3 tấn.
bà con nông dân thu hoạch vụ mùa 3
bà con nông dân thu hoạch vụ mùa
Hy vọng vụ Hè thu năm 2019 sắp tới dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã và sự điều hành của Ban Giám đốc HTX Triệu Độ  bà con nhân dân sẻ có một mùa bội thu.
 

Tác giả bài viết: Tâm phê - Địa chính - Nông nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây