Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020

Chủ nhật - 08/03/2020 23:33
Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Chiều ngày 06/03/2020, UBND xã Triệu Độ long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2020. Dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Chơn Hòa – CT.UBND xã; ông Nguyễn Ngọc Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã; toàn thể CB,CC và người hoạt động không chuyên trách xã.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
       Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đại biểu CB, CC năm 2020 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành của UBND xã năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020; báo cáo kết quả thực hiện cam kết của công chức UBND xã năm 2019; báo cáo tình hình hoạt động của Công đoàn cơ sở xã năm 2019; báo cáo công tác thu – chi Công đoàn năm 2019; thông qua Quyết định phân công nhiệm vụ đối với Chủ tịch, PCT, UVUBND, công chức xã và những người hoạt động không chuyên trách thuộc UBND xã; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020.
Ông Nguyễn Chơn Hòa - CT.UBND xã thông qua báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành của UBND xã năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020; báo cáo kết quả thực hiện cam kết của công chức UBND xa năm 2019.
đc nghĩa
Ông Nguyễn Ngọc Nghĩa - CT. Công đoàn cơ sở xã thông qua báo cáo tình hình hoạt động của Công đoàn cơ sở xã năm 2019; báo cáo công tác thu - chi công đoàn năm 2019.

       Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CB, CC cơ quan, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020.
      Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Chơn Hòa - CT.UBND xã đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của các ban ngành, đoàn thể và của toàn thể cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách thuộc UBND xã. Đồng chí đã đánh giá cao các ý kiến đóng góp có tinh thần trách nhiệm, xây dựng của các cán bộ, công chức đối với các báo cáo trình bày tại Hội nghị; đồng thời cũng chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế để toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cần nghiêm túc nhìn nhận để kịp thời khắc phục.
       Cũng tại hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn sở xã đã phát động phong trào thi đua năm 2020.
      Sau khi nghe các báo cáo tham luận, góp ý, bổ sung, toàn thể đại biểu tham gia Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của dự thảo Nghị quyết Hội nghị CB, CC năm 2020 và toàn thể cán bộ, công chức xã đã ký cam kết thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2020.
ký cam kết
Công chức xã ký cam kết thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2020.

       Hội nghị kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày./.
 

Tác giả bài viết: Diễm phúc - TT-TT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây