Hội Liên hiệp phụ nữ phối hợp với Ban văn hóa tổ chức giao lưu giải bóng chuyền nữ xã Triệu Độ năm 2019

Thứ tư - 13/03/2019 04:00
   Thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương đất nước, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019); Mừng Xuân Kỷ hợi năm 2019; hướng tới chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa hai bà trưng; Chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống thể dục thể thao Việt Nam 27/03. Ngày 6/3 hội LHPN phối hợp với ban VHTT xã tổ chức giao lưu giải Bóng chuyền nữ xã Triệu Độ.
   Giải đấu gồm 8 thôn thành lập 2 đội: đội 1 – Nam Độ (thôn An Lợi, Trung Yên, An Giạ, Thanh Liêm); đội 2 - Bắc Độ (thôn Gia Độ, Giáo Liêm, Xuân Thành, Quy Hà).
received 2061002594017915
   Giải đấu lần này thể hiện niềm vui tươi, phấn khởi của tất cả chị em phụ nữ trong toàn xã và cũng là một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa. Đây cũng là dịp để các chị em phụ nữ trong xã giao lưu, học hỏi lẫn nhau, rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao theo lời dạy của Bác: “ Khỏe để học tập, khỏe để lao động, khỏe để xây dựng và bảo vệ  Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”.
    Hai đội đã thi đấu với nhau trên tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay.
    Kết thúc trận đấu giải nhất thuộc về Bắc Độ và giải nhì thuộc về Nam Độ ./.

Tác giả bài viết: diễm phúc - TT-TT