Hội đồng nhân dân xã Triệu Độ tổ chức kỳ họp thứ 11, HĐND xã khóa XI, Nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ ba - 07/01/2020 14:41
ẢNH 1
Hội đồng nhân dân xã Triệu Độ tổ chức kỳ họp thứ 11, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 -2021.
        Sáng ngày  03 tháng 1 năm 2020, HĐND xã Triệu Độ tổ chức kỳ họp thứ 11, HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.  Về dự kỳ họp có ông Nguyễn Tiến Dũng – đại biểu HĐND huyện, ông Hồ Quốc Bảy –BT Đảng ủy, CT.HĐND xã,  các Đại biểu HĐND xã, cán bộ, công chức xã, các trưởng các ban, ngành cấp thôn, các đơn vị trường học trên địa bàn cũng về tham dự.
ảnh chú công phát biểu
          Tại kỳ họp, các Đại biểu đã được nghe các báo cáo  như: Báo cáo tình hình phát triển KT-XH, QP-AN  năm 2019, kế hoạch phát triển KT-XH năm 2020; Báo cáo tình hình thu chi ngân sách xã năm 2019; Dự toán phân bổ ngân sách năm 2020; Báo cáo hoạt động của của HĐND xã năm 2019; nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; Báo cáo tổng hợp ý kiến của cử tri, Báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế-xã hội, Ban pháp chế HĐND xã.
anht toàn cảnh hn
        Đặc biệt, tại kỳ họp, các đại biểu tham dự cũng được nghe báo cáo giải trình các ý kiến của cử tri gửi đến kỳ họp. Đa số các đại biểu đều tán thành các ý kiến giải trình của UBND xã cũng như HĐND xã. Đồng thời, các đại biểu cũng bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình, mong muốn HĐND xã quan tâm, giải quyết những vướng mắc của người dân một cách kịp thời, tạo điều kiện để người dân an tâm sản xuất.
ảnh bế mạc hội nghị
         Kỳ họp thứ  11,khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021, HĐND xã đã thông qua các Nghị quyết về Kế hoạch phát triển KT-XH, QP-AN năm 2020, Nghị quyết về thu chi ngân sách năm 2019 và dự toán thu – chi, phân bổ ngân sách  năm 2020; Nghị quyết về Kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lện của HĐND xã năm 2020; Nghị quyết về kế hoạch giám sát của HĐND xã năm 2020
Tại kỳ họp, HĐND xã đã tổ chức chia tay ông Nguyễn Xuân Trường –PCT.HĐND xã – đại biểu HĐND xã nghỉ hưu theo chế độ./.ảnh chia tay chú trường

Tác giả bài viết: Mỹ Huyền