Giao lưu giải bóng chuyền nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10

Thứ bảy - 08/10/2016 09:59
Nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10, vừa qua, tại Nhà văn hóa cộng đồng tiểu khu 3, thị trấn Ái tử, Hội người cao tuổi huyện Triệu Phong tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi cho các cụ cao tuổi trên địa bàn.
Đội bóng nữ Triệu Thượng gặp thị trấn Ái Tử
Tham gia giải gồm 4 đội, trong đó có 2 đội nam và 2 đội nữ đến từ xã Triệu Thượng và thị trấn Ái Tử.  Tuy lần đầu được tổ chức nhưng giải bóng chuyền hơi nam, nữ của người cao tuổi huyện Triệu Phong diễn ra sôi nổi, phấn khởi cho người cao tuổi trên địa bàn và đã  thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình.
Được biết hiện nay, trên địa bàn huyện Triệu Phong có hàng trăm đội bóng chuyền hơi nam, nữ của người cao tuổi ở các  thôn, khu dân cư của 19 xã thị trấn. Đây là môn thể thao giải trí phù hợp với những người cao tuổi để rèn luyện sức khỏe, tạo niềm vui của tuổi già; từ đó xây dựng mối đoàn kết tăng cường sự hiểu biết và chia sẻ lẫn nhau để xây dựng hội ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Minh Kha