ĐẢNG BỘ XÃ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ tư - 22/09/2021 09:38
Toàn cảnh lễ trao tặng
Toàn cảnh lễ trao tặng
              Nhằm ghi nhận công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành của đảng viên.
              Thực hiện chương trình công tác tháng 9/2021 của Đảng ủy, được sự nhất trí của BVT Huyện ủy, ngày 10/9/2021 Đảng ủy xã Triệu Độ đã tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 02 đồng chí: Đ/c Lê Văn Ngưu và Đ/c Lê Thanh Sơn (Lê Ngọc Hinh), thuộc chi bộ thôn An Lợi, Đảng bộ xã Triệu Độ.
Chương trình buổi lể được tổ chức trang trọng theo quy định của Đảng. Sau nghi thức Chào cờ, Đồng chí Hồ Đức Đạo – PBT TT Đảng ủy thừa ủy quyền của BTV Huyện ủy công bố quyết định trao tăng huy hiệu đảng 40 năm cho 2 đồng chí.

   ẢNH

ẢNH 2

             Tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Lê Văn Ngưu, đại diện các đồng chí được nhận huy hiệu đảng phát biểu cảm nghỉ, hứa tiếp tục tu dưỡng rèn luyện đạo đức, lối sống xứng đáng với sự tin cậy của Đảng.
    ngưu
                                                                                              Đ/c Lê Văn Ngưu phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Hồ Quốc Bảy – BT Đảng ủy – CT HĐND xã cũng đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí, mong muốn 2 đồng chí tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; gương mẫu đi đầu trong công tác vận động người thân, gia đình chấp hành tốt đường lối, chính sách của đảng, Pháp luật của Nhà nước và các quy định tại địa phương; xây dựng đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, góp phần xây dựng xã nhà đạt chuẩn NTM năm 2021.
 

Tác giả bài viết: Minh Tuyên - VPĐU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây