Đại Lễ Phật đản năm 2020 – Phật lịch 2546: Thăm và chúc mừng các Niệm phật đường trên địa bàn xã.

Thứ ba - 05/05/2020 14:40
Ngày 05/5, đoàn lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng các ban ngành, đoàn thể xã do ông Hồ Quốc Bảy – Bí thư Đảng ủy – CT.HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các Niệm phật đường trên địa bàn nhân dịp Đại Lễ Phật đản năm 2020 - Phật lịch 2564.
Đại Lễ Phật đản năm 2020 – Phật lịch 2546: Thăm và chúc mừng các  Niệm phật đường trên địa bàn xã.
        Trên địa bàn xã hiện nay có 07 Niệm Phật đường đó là:  NPĐ An Lợi; An Dạ; Gia Độ, Giáo Liêm; Thanh Liêm; Xuân Thành. Tại những nơi đến, trong không khí thân mật, lãnh đạo xã đã chúc mừng các NPĐ nhân Đại lễ Phật Đản, đồng thời thông tin về tình hình phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, an ninh – quốc phòng của xã thời gian qua, trong đó có đóng góp to lớn của các Niệm phật đường trong việc vận động các phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh. Xã cũng ghi nhận những kết quả tích cực từ các Niệm Phật đường thời gian qua đã phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
        Đại diện các NPĐ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các phật tử luôn đoàn kết xây dựng NPĐ ngày càng vững mạnh, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn./.
         Một số hình ảnh tại các NPĐ:
Niệm phật đường Gia Độ
Niệm Phật đường Gia Độ
Trung yên
Niệm Phật đường Trung Yên
npđ giáo liêm
Niệm Phật đường Giáo Liêm
thanh liêm
Niệm Phật đường Thanh Liêm
xuân thành
Niệm Phật đường Xuân Thành

Tác giả bài viết: Diễm Phúc - TT - TT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây