Công đoàn cơ sở xã Triệu Độ tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Thứ năm - 01/08/2019 05:19
unnamed (1)
unnamed (1)
    Chiều 26/7, Công đoàn cơ sở xã Triệu Độ đã tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Hồ Quốc Bảy – Bí thư Đảng ủy – PCT. HĐND xã, đồng chí Trương Thị Kim Cúc – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Chơn Hòa - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí nguyên lãnh đạo công đoàn xã qua các thời kỳ cùng toàn thể công đoàn viên công đoàn cơ sở xã.
    Phát huy truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam, Công đoàn cơ sở xã Triệu Độ trong những năm qua đã có nhiều nỗ lực và đạt được những thành tích đáng ghi nhận.
    Tại buổi Tọa đàm toàn thể công đoàn viên được nghe về lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn Việt Nam 90 năm qua, lịch sử hình thành và quá trình hoạt động của công đoàn cơ sở xã. Đồng thời, được nghe các đồng chí nguyên lãnh đạo, nguyên công đoàn viên qua các thời kỳ phát biểu những tâm tư tình cảm và chia sẽ những bài học kinh nghiệm dành cho công đoàn viên trẻ trong quá trình công tác cũng như trong cuộc sống. Buổi tọa đàm cũng được lắng nghe các tâm tư nguyện vọng của các công đoàn viên.
unnamed (2)

     Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Hồ Quốc Bảy - Bí thư Đảng ủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp của công đoàn và đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn xã đã đạt được, đồng chí nhấn mạnh là tổ chức công đoàn cần nâng cao hiệu quả đại diện chăm lo, bảo vệ quyền lợi của đoàn viên người lao động, tuyên truyền giáo dục nâng cao giác ngộ giai cấp, bản lĩnh chính trị, tinh thần yêu nước, tích cực tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh, xây dựng giai cấp công nhân xứng đáng là lực lượng nòng cốt đi đầu trong sự nghiệp đổi mới, CNH, HĐH đất nước./.
 
 

Tác giả bài viết: Diễm phúc - TT-TT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây