Bữa cơm tình thương ấm lòng người bệnh.

Thứ năm - 15/08/2019 21:15
Với mong muốn góp phần giúp đỡ, chia sẻ cùng các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Huyện Triệu Phong những bữa cơm ấm lòng, ngày 14/8/2019, Công đoàn cơ sở xã Triệu Độ đã tổ chức Chương trình “Bữa cơm tình thương” cho các bệnh nhân.
ảnh bìa
Tại đây, các công đoàn viên đã cấp phát miễn phí 109 suất cơm cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Phong. Suất cơm tuy có giá trị nhỏ về mặt vật chất, nhưng có giá trị rất lớn về mặt tinh thần đối với bệnh nhân, để các gia đình bớt đi được gánh nặng về kinh tế, bớt nỗi lo trang trải các chi phí trong thời gian điều trị bệnh kéo dài.
Một số hình ảnh được ghi nhận tại chương trình:
unnamed (1)
unnamed (2)

unnamed

Những lời cảm ơn chân thành, ánh mắt trân trọng của bệnh nhân và gia đình người bệnh khi nhận được những suất cơm của lòng nhân ái, chính là động lực để những nhà hảo tâm, các công đoàn viên càng quyết tâm gắn bó hơn trong những hành trình tiếp theo. Đây là hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn cơ sở xã Triệu Độ nhằm chia sẻ những khó khăn với các bệnh nhân, động viên họ yên tâm điều trị, chiến thắng bệnh tật./.

Tác giả bài viết: Diễm Phúc - TT-TT