Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức chương trình khai mạc khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Triệu Phong tại xã Triệu Độ.

Thứ tư - 31/07/2019 22:02
Hướng đến kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7), ngày 17/7/2019, Hội Cựu chiến binh – Bác sỹ bệnh viện Trung ương Quân đội 108 phối hợp với Phòng khám đa khoa Hòa Bình, Hội đồng hương huyện Triệu Phong tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội đã tổ chức lễ khai mạc chương trình khám – tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng người có công với cách mạng, gia đình chính sách, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Triệu Phong. Về dự có Bác sỹ Mai Năm – Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Trị; Thiếu tá Bùi Minh Thuận – Giám đốc Viettel Quảng Trị, đồng chí Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh, nguyên Phó TGĐ Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội. Về phía huyện Triệu Phong có đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyệ; Cùng các đồng chí lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể xã.
ảnh bìa
Đoàn đã tiến hành khám – tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng người có công với cách mạng, gia đình chính sách, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã và một số xã khác. Cùng với việc khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, các y bác sỹ đã tư vấn cho người dân về chế độ dinh dưỡng và hướng dẫn người dân tự chăm sóc một số bệnh thường gặp; tư vấn về tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ…Nhân dịp này, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã trao quà tặng các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Triệu Phong.
anh trao quà

Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng do Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng; góp phần, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe, đời sống đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và nhân dân. Đồng thời, cũng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

Tác giả bài viết: Diễm phúc - TT-TT