Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành TW Đảng khóa XII

Thứ hai - 13/08/2018 10:29
Đảng bộ xã Triệu Độ, tổ chức Hội nghị học tập quán triệt và thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy BCH.TW Đảng khóa XII
Đ/c Hồ Quốc Bảy Bí thư Đảng ủy- CT.HĐND xã triển khai thực hiện quyết
Thực hiện Kế hoạch, chương trình hành động của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Triệu Độ
Sáng ngày 10 tháng 8 năm 2018 Đảng  bộ xã Triệu Độ, tổ chức Hội nghị học tập quán triệt và thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy BCH.TW Đảng khóa XII.
Dự và chỉ đạo Hội nghị đ/c Hồ Quốc Bảy Bí thư Đảng ủy - CT.HĐND xã, đ/c Nguyễn Xuân Trường PBT.Đảng ủy- CT.UBND xã cùng các đ/c trong Ban Thường vụ đảng ủy,TT.HĐND. UBND, UBMMTQVN xã, Trưởng các ban, ngành đoàn thể và toàn thể cán bộ, công chức, Đảng viên trong Đảng bộ về dự Hội nghị học tập Nghị quyết Hội nghị lần bayrBCH.TW Đảng khóa XII.

IMG20180810080907

Tác giả bài viết: Van Phong