Đảng ủy xã Triệu Độ tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.

Thứ năm - 26/03/2020 08:42
Thực hiện Kế hoạch số 50-KH/ĐU ngày 17/2/2020 của Đảng ủy xã Triệu Độ, chiều ngày 25/3/2020, Đảng ủy xã Triệu Độ đã tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu giai đoạn cách mạng mới”.
     Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy; các ban ngành, đoàn thể xã; cán bộ, công chức cấp xã; các đồng chí trong cấp ủy các chi bộ và Trưởng thôn.
toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
     Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí GS.TS Hoàng Chí Bảo – Nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chuyên gia cao cấp của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài - nhân lực Việt Nam truyền đạt, quán triệt nội dung của Chuyên đề năm 2020.
     Việc quán triệt, triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 cho cán bộ, đảng viên nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động; qua đó tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới đất nước, góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân, củng cố hệ thống chính trị trong giai đoạn hiện nay.
đc Hồ quốc bảy
Đồng chí Hồ Quốc Bảy - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị
     Kết luận hội nghị, đồng chí Hồ Quốc Bảy – Bí thư Đảng ủy xã đã chỉ đạo các cấp ủy tổ chức quán triệt nội dung chuyên đề đến cán bộ, Đảng viên trong chi bộ. Đồng thời, xây dựng Kế hoạch hành động tập thể của chi bộ và tổ chức cho Đảng viên trong chi bộ xây dựng bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2020 và gửi về Đảng ủy làm căn cứ để đánh giá xếp loại Đảng viên cuối năm./.

Tác giả bài viết: Diễm Phúc - TT - TT