Trang thông tin điện tử xã Triệu Độ

http://xatrieudo.quangtri.gov.vn


Xã Triệu Độ viếng, thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ và thăm các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/07.

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/07, sáng ngày 26/7/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Triệu Độ đã tổ chức Lễ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Triệu Độ và thăm các gia đình chính sách trên địa bàn xã.
hình ảnh tại buổi lễ viếng nghĩa trang
Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã cùng các ban ngành, đoàn thể, các Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và toàn thể cán bộ,công chức, bà con nhân dân đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang xã Triệu Độ và thắp nén hương tại phần mộ của các anh hùng, liệt sỹ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân. Sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ mãi mãi là tấm gương sáng để thế hệ hôm nay và các thế hệ mai sau học tập, noi theo. 
Đồng thời, UBND xã  đã tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách ở trên địa bàn xã. Lãnh đạo xã mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
 Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi viếng, thắp nến tri ân ở Nghĩa trang và thăm các gia đình chính sách trên địa bàn xã Triệu Độ:
 
ảnh bìa 1

 
viếng nghĩa trang
 
thăm gia đình ông Nguyễn Gia Lữ
Thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Gia Lữ
thăm gia đình ông Lê Uý
Thăm và tặng quà cho gia đình ông Lê Uý
unnamed
thap nên stri ân

 Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và lòng tri ân của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.
 

Tác giả bài viết: Diễm phúc - TT-TT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây