Trang thông tin điện tử xã Triệu Độ

Xã Triệu Độ hưởng ứng Tết trồng cây theo lời dạy của Bác

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh:

Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân.

Ngày 14 tháng 02 năm 2019 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng các đoàn thể xã Triệu Độ đã phát động toàn dân hưởng ứng Tết trồng cây nhằm chống biến đổi khí hậu đem lại đem lại lợi ích kinh tế cũng như môi sinh, môi trường sống trong lành cho nhân dân.

2
Đây là dịp để tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân dân địa phương về ý nghĩa, vai trò, tác dụng to lớn của rừng trong phát triển kinh tế- xã hội, bảo vệ tài nguyên, môi trường và phát triển bền vững. Góp phần giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu. Qua đó xây dựng phong trào thường xuyên, sâu rộng trong xã hội, trở thành một phong tục đẹp, hoạt động văn hóa giàu ý nghĩa mỗi dịp Tết đến, Xuân về, tạo một nếp sống thân thiện với thiên nhiên.

Tác giả bài viết: Tâm phê - Địa c - Nông nghiệp