Trang thông tin điện tử xã Triệu Độ

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của Đảng ủy xã Triệu Độ

Thực hiện Chương trình công tác tháng 6, ngày 28/6/2019 Đảng ủy xã Triệu Độ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và Lồng ghép sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
toàn cảnh hội nghị
     Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo huyện: Đ/c Trần Việt Dũng - UV BTV Huyện ủy -  Trưởng ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQVN huyện - phụ trách địa bàn, Đại diện các ban đảng, văn phòng huyện ủy.
     Về phía xã có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong việc thực thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW.
     Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Chơn Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo sơ kết công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ cuối năm 2019.
     Đ/c Trương Thị Kim Cúc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thông qua báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
     Tại Hội nghị các đồng chí Bí thư chi bộ, đảng viên đã tập trung thảo luận sôi nổi, làm rõ một số vấn đề trong công tác xây dựng đảng, công tác phát triển đảng viên, đạo đức của cán bộ đảng viên trong tình hình hiện nay; một số vấn đề trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại, dịch vụ, văn hóa, xã hội…
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Trần Việt Dũng ghi nhận những thành quả đạt được của Đảng bộ xã; chỉ ra những khó khăn, thách thức và nhấn mạnh cần duy trì, giữ vững sự đoàn kết tập trung lãnh đạo trên tất cả các lĩnh vực; đồng thời cần rà soát lại tất cả các nhiệm vụ chưa thực hiện được nhằm chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.
    Tại hội nghị, BCH Đảng ủy đã tặng giấy khen cho 3 tập thể, 8 cá nhân điển hình tiên tiến trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
    Kết thúc hội nghị đồng chí Hồ Quốc Bảy –Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND kết luận một số vấn đề trọng tâm tại Hội nghị đồng thời thay mặt Đảng bộ xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo./.

Tác giả bài viết: Thu Mai - VP Đảng ủy