Trang thông tin điện tử xã Triệu Độ

http://xatrieudo.quangtri.gov.vn


HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2019 CỦA XÃ TRIỆU ĐỘ

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác năm 2018 và định hướng hoạt động năm 2019, vào lúc 14h00 ngày 20/03/2019, UBND xã phối hợp Công đoàn cơ sở xã Triệu độ đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019.
HỘI  NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2019 CỦA XÃ TRIỆU ĐỘ
   Tham dự hội nghị có ông Hồ Quốc Bảy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Chơn Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Phan Văn Hoà - Chủ tịch UBNTTQVN xã, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở xã. Cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT và toàn thể các cán bộ công chức xã, cán bộ chuyên trách và bán chuyên trách xã.
Ông Nguyễn Chơn Hòa - CT. UBND xã phát biểu tại Hội nghị
Ông Nguyễn Chơn Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy, CT. UBND xã phát biểu tại Hội nghị

   Hội nghị đã được nghe Báo cáo  tình hình công tác chỉ đạo điều hành và thực hiện nhiệm vụ của UBND xã năm 2018 và Triển khai nhiệm vụ năm 2019 do đ/c Nguyễn Chơn Hòa - Chủ tịch UBND xã trình bày. Theo đó, trong năm 2018, tình hình phát triển kinh tế của địa phương luôn giữ được mức tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế đã có hướng chuyển dịch tốt từng bước đầu tư phát triển kinh tế nông nghiệp có giá trị cao, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Văn hóa xã hội phát triển tốt theo đà chung của toàn vùng, QP-AN luôn được giữ vững… Công khai các thủ tục hành chính và thực hiện tốt quy chế dân chủ dã tạo được niềm tin của nhân dân, làm tiền đề cho các lĩnh vực khác phát triển. Bên cạnh đó thì cũng tồn tại nhiều mặt hạn chế nhưng không đáng kể. Ngoài ra, thì báo cáo còn đề ra những nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.
đ/c Phan Văn Hoà - CT. UBNTTQVN xã, Phó CT. Công đoàn cơ sở xã phát biểu tại Hội nghị
    Cũng tại Hội nghị này đ/c Phan Văn Hoà - Chủ tịch UBNTTQVN xã, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở xã đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện phong tào thi đua năm 2018 phát động phong trào thi đua năm 2019 và đồng thời cũng Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, dự kiến chương trình hoạt động năm 2019.
      Rất nhiều ý kiến đóng góp của các tổ công đoàn trên mọi mặt công tác đã được trình bày công khai tại Hội nghị và được lãnh đạo UBND xã ghi nhận. Những ý kiến đóng góp và thảo luận thẳng thắn, trực tiếp tại Hội nghị của các cá nhân thể hiện việc thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế nâng lương trước thời hạn, đồng thời cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo và tập thể cán bộ công chức xã và cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách trong việc xây dựng và phát triển UBND xã, hướng tới mục tiêu thực hiện tốt kế hoạch công tác năm 2019.
 đ/c Hồ Quốc Bảy – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị
   Phát biểu tại Hội nghị, sau khi ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của UBND xã trong năm 2018, đ/c Hồ Quốc Bảy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị trong năm 2019 tập trung rà soát các mục tiêu phát triển KT-XH, thành lập đoàn giám sát để củng cố lại các chỉ số, lấy số liệu chính xác nhất để đưa vào Hội nghị cuối năm. Đồng thời cần phải chuẩn bị tốt cho công tác Đại hội Mặt Trận được tổ chức vào ngày 28/3 sắp tới.
ký cam kết
 ký cam kết về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của các ban ngành với UBND xã.

Tiếp theo Hội nghị là việc ký cam kết về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của các ban ngành với UBND xã.
   Hội nghị đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ công chức xã, cán bộ chuyên trách và bán chuyên trách xã, hướng tới thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra trong năm 2019./.
 

Tác giả bài viết: diễm phúc - TT-TT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây