Trang thông tin điện tử xã Triệu Độ

http://xatrieudo.quangtri.gov.vn


Hội nghị sơ kết vụ Đông - Xuân 2018-2019

Ngày 06/5/2019. UBND xã tổ chức Hội nghị sơ kết sản xuất NN vụ Đông - Xuân 2018 - 2019 đồng thời triển khai kế hoạch sản xuất vụ Hè -Thu và Thu - Đông năm 2019.
Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Trương Thị Kim Cúc và Phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Hữu Phận, cùng các đồng chí trong UBND xã  và các Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, GĐ HTX các thôn.
đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Trương Thị Kim Cúc phát biểu tại hội nghị
Nhằm đánh giá kết quả sản xuất nông nghiệp vụ đông xuân năm 2018-2019 từ đó phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại hạn chế làm tiền đề để xây dựng và thực hiện thắng lợi sản xuất nông nghiệp vụ hè thu và thu đông năm 2019.
toàn cảnh hội nghị
toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị các đại biểu về tham dự đã tham gia đóng góp vào kế hoạch cũng như các giải pháp để tập trung sản xuất vụ Hè thu 2019 thắng lợi.
đc phận
 Đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Hữu Phận phát biểu tại hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Hữu Phận đã ghi nhận sự nỗ lực của các thôn trong vụ sản xuất vừa qua. Đồng thời yêu cầu các thôn cần thực hiện tốt một số nội dung như: sau hội nghị này các thôn cần phải triển khai nhiệm vụ Hè Thu năm 2019, tập trung chỉ đạo kiên quyết lịch thời vụ và cơ cấu giống theo chỉ đạo của xã để có một mùa bội thu./.
 
 

Tác giả bài viết: Lê Tâm Phê - ĐC-NN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây