Trang thông tin điện tử xã Triệu Độ

Chi bộ thôn Tân Liêm tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2022.

Toàn cảnh đại hội
         Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/ĐU ngày 20/9/2019 của Đảng uỷ xã Triệu Độ về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về “Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”, Hướng dẫn số 01-HD/ĐU, ngày 05/11/2019 của Đảng ủy xã về “tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020-2022”. Ngày 28/2/2020, Chi bộ Tân Liêm tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2022, đây là chi bộ được thành lập sau khi có quyết định sáp nhập  thôn của UBND Tỉnh và được Ban Chấp hành Đảng bộ xã phân công tổ chức Đại hội điểm.
          Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong Ban Chấp hành, BTV Đảng ủy, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Đồng chí Hồ Quốc Bảy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội.
đoàn chủ tịch điều hành đh
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội.
 Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi bộ khóa mới,
nhiệm kỳ 2020 - 2022.
          Sau chương trình Đại hội, Ban Chấp hành Đảng bộ đã tiến hành hội ý đánh giá, rút kinh nghiệm việc chỉ đạo Đại hội các chi bộ còn lại trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Thu Mai - CB Tuyên giáo - Dân vận